Tin kowon

Tháng 4 - Mua máy xịt rửa tặng đầu xịt xà phòng

Chỉ cần là mong muốn của khách hàng, Kowon sẽ sẵn sàng đáp ứng!

Không chỉ MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN, từ ngày 03/04 đến hết 30/04, TẤT CẢ khách hàng mua máy xịt rửa Kowon sẽ nhận được ĐẦU PHUN XÀ PHÒNG kèm theo.

Phụ kiện cần thiết nhất của máy xịt rửa

1 bộ sản phẩm Máy xịt rửa Kowon sẽ bao gồm máy và các phụ kiện đi kèm: 

- Báng súng, đầu nối súng

- Dây áp lực cao PVC 5m

- Dây nguồn 5m

- 2 đầu nối nhanh ống nước 1/2"

- 1 đầu nối nhanh vòi nước 1/2"

Với trọn bộ phụ kiện này, khách hàng có thể sử dụng máy xịt rửa theo các nhu cầu của gia đình như: rửa xe máy, ô tô, rửa sân, tưới vườn.... Tuy nhiên, với những vết bẩn cứng đầu trên xe máy, ô tô, chỉ nước không thôi là chưa đủ. Và lúc này, đầu xịt xà phòng sẽ phát huy tác dụng. Chỉ cần hòa chất tẩy rửa vào nước, đổ hỗn hợp dung dịch tẩy rửa vào bình xịt xà phòng và thay đầu phun xà phòng vào súng sau đó bóp cò để phun hỗn hợp này đều lên thân xe. Có thể nói, đầu phun xà phòng chính là phụ kiện không thể thiếu khi chúng ta mua máy xịt rửa.

Những phụ kiện đi kèm

Ngoài đầu phun xịt phòng, có thể kể đến những phụ kiện khác được sử dụng tùy theo mục đích đặc biệt của khách hàng.

1. Đầu xịt 45o

Nếu gia đình bạn mua máy xịt rửa để rửa ô tô, 1 chiếc đầu xịt 45o sẽ rất cần thiết khi xịt rửa những gầm xe bám đầy bùn đất. Đầu xịt này sẽ giúp bạn không cần cúi thật thấp để điều chỉnh đầu súng xịt hướng trực tiếp vào các vị trí dưới gầm xe.2. Chổi cọ vành xe

Với những cửa hàng sửa chữa/rửa xe chuyên nghiệp, món đồ này là phụ kiện chắc chắn phải trang bị nếu muốn trả lại cho khách hàng những vành xe sạch bong - sáng bóng.

3. Bàn cọ xoay 360o

Tiếp tục là 1 phụ kiện dành cho khách hàng mua máy xịt rửa để rửa ô tô hoặc các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp. Đầu xịt được thiết kế với khả năng xoay 360o, cho phép bám sát bề mặt cần rửa và làm sạch được những vết bẩn bám sâu, khó làm sạch nhất.4. Dây phun áp lực nối dài

Đây là phụ kiện dành riêng cho các cửa hàng rửa xe chuyên nghiệp hoặc các nhà xưởng cần dọn rửa, các nhà vườn cần tưới nước. Với chiều dài từ 5 - 10m, dây phun áp lực đảm bảo khả năng giữ áp lực nước tối đa đồng thời tăng diện tích có thể làm việc của máy xịt rửa lên bán kính 12- 15m kể từ nguồn điện.

Dĩ nhiên, tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình, quý khách có thể lựa chọn những loại phụ kiện khác nhau để tăng hiệu quả sử dụng cho máy xịt rửa. Và đừng quên, đặt mua Máy xịt rửa Kowon ngay trong tháng 4 để được nhận miễn phí 1 đầu phụt xà phòng!