Tin kowon

Sắm máy xịt rửa & thùng rác Kowon - Bảo hành 01 năm cả lỗi người dùng!

Chính sách bảo hành là một khái niệm hết sức quen thuộc với bất cứ khách hàng nào. Thông thường, các chương trình bảo hành thường có thời gian kéo dài từ 3 tháng - 6 tháng - 12 tháng hoặc 18 tháng. Ngoài ra, cũng có một số sản phẩm có chính sách bảo hành kéo dài hơn, điều này còn tùy thuộc và tính chất và đặc điểm của sản phẩm.

Tuy nhiên, điểm chung của các chính sách bảo hành này là chỉ áp dụng với các lỗi sản phẩm mà nguyên nhân xuất phát từ phía nhà sản xuất. Còn đối với các lỗi do người dùng gây ra, thật không may là khách hàng mua sản phẩm sẽ phải tự bỏ 100% chi phí ra để sửa chữa.

Hiểu được rằng không có bất cứ khách hàng nào lại muốn món đồ mình mua về bị hỏng hóc, và hầu hết các lỗi người dùng xảy ra đều là do người dùng chưa nắm vững các thông tin về sản phẩm mình mua. Chính vì thế, Kowon với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, quyết định áp dụng chương trình BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG TRONG 01 NĂM, áp dụng với tất cả các sản phẩm Thùng rác thông minh và Máy xịt rửa thương hiệu Kowon.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH LỖI NGƯỜI DÙNG TRONG 01 NĂM

1, Những trường hợp lỗi người dùng được bảo hành tại Kowon

Lưu ý:

  • Kowon áp dụng chính sách miễn phí bảo hành cả lỗi người dùng trong lần đầu tiên khách hàng mang sản phẩm đến sửa chữa. Từ lần sửa chữa thứ 2 sẽ tính phí theo biểu phí Kowon.
  • Trong trường hợp cần phải thay thế bản mạch, động cơ, pin của sản phẩm, Kowon sẽ hỗ trợ 70% chi phí tính trên giá bán lẻ linh, phụ kiện của bản mạch, động cơ, pin thay thế. Khách hàng chi trả 30% còn lại và được miễn phí công sửa chữa.
  • Trường hợp vỏ máy bị trầy xước, vỡ hỏng và khách hàng có nhu cầu thay thế, Kowon hỗ trợ miễn phí công sửa chữa, khách hàng chi trả toàn bộ chi phí vỏ máy, linh kiện theo bảng giá bán lẻ.
  • Trường hợp các lỗi do nhà sản xuất sẽ được bảo hành 12 tháng theo chính sách bảo hành sản phẩm.

2, Chính sách vận chuyển, đổi trả

Khách hàng thanh toán 100% chi phí vận chuyển, đổi trả sản phẩm.

Chương trình BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG TRONG 01 NĂM đối với sản phẩm Thùng rác thông minh và Máy xịt rửa Kowon chính thức được áp dụng trên toàn bộ hệ thống từ ngày 01/06/2019. Quý khách có nhu cầu vui lòng mang sản phẩm cần sửa chữa cùng với giấy bảo hành đến Hệ thống Cửa hàng và Trung tâm dịch vụ kỹ thuật của Kowon tại các địa chỉ:

  1. Cửa hàng và Trung tâm DVKT Vạn Phúc: 430 Cầu Am - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội - 0981 966 684
  2. Cửa hàng và Trung tâm DVKT Thạch Thất: 419 Vĩnh Lộc - Phùng Xá - Thạch Thất - Hà Nội - 0985 969 884
  3. Cửa hàng và Trung tâm DVKT Giải Phóng: 1345 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội - 0964 164 400
  4. Cửa hàng và Trung tâm DVKT Ngô Gia Tự: 463 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội - 0961 050 117

Hoặc liên hệ hotline 1900 9410 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Hy vọng rằng với chương trình này, Quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Kowon - Chuỗi cửa hàng Thiết bị Cơ khí và Tiện ích gia đình hàng đầu Việt Nam.

Kowon rất hân hạnh được phục vụ quý khách!