Tin kowon

Mua Robot hút bụi Kowon - Bảo hành cả lỗi người dùng trong 01 năm

Lần đầu tiên tại Việt Nam, có một doanh nghiệp tiếp nhận bảo hành cả những trường hợp robot hút bụi bị hỏng hóc do lỗi người dùng, và doanh nghiệp đó chính là Kowon!

Thông thường, với những sản phẩm xảy ra sự cố, chỉ khi nguyên nhân xuất phát từ phía nhà sản xuất thì khách hàng mới được hưởng quyền lợi sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm theo đúng quy định trong chính sách bảo hành của đơn vị sản xuất và phân phối.

Nhưng chỉ riêng tại Kowon, với chương trình BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG TRONG 01 NĂM, sản phẩm robot hút bụi của khách hàng sẽ được tiếp nhận sửa chữa ngay cả khi nguyên nhân là do LỖI NGƯỜI DÙNG gây ra.

Chi tiết chính sách BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG

1. Những trường hợp LỖI NGƯỜI DÙNG được Kowon bảo hành

Lưu ý:

  • Kowon áp dụng chính sách miễn phí bảo hành cả lỗi người dùng trong lần đầu tiên khách hàng mang sản phẩm đến sửa chữa. Từ lần sửa chữa thứ 2 sẽ tính phí theo biểu phí Kowon.
  • Trong trường hợp cần phải thay thế bản mạch, động cơ, pin của robot, Kowon sẽ hỗ trợ 70% chi phí tính trên giá bán lẻ linh, phụ kiện của bản mạch, động cơ, pin thay thế. Khách hàng chi trả 30% còn lại và được miễn phí công sửa chữa.
  • Trường hợp vỏ máy bị trầy xước, vỡ hỏng và khách hàng có nhu cầu thay thế, Kowon hỗ trợ miễn phí công sửa chữa, khách hàng chi trả toàn bộ chi phí vỏ máy, linh kiện theo bảng giá bán lẻ.
  • Trường hợp các lỗi do nhà sản xuất sẽ được bảo hành 18 tháng theo chính sách bảo hành sản phẩm.

2, Chính sách vận chuyển, đổi trả

Khách hàng thanh toán 100% chi phí vận chuyển, đổi trả sản phẩm.

Chương trình BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG TRONG 01 NĂM đối với sản phẩm robot hút bụi Kowon sẽ chính thức được áp dụng trên toàn bộ hệ thống từ ngày 01/06/2019. Quý khách có nhu cầu vui lòng mang sản phẩm cần sửa chữa cùng với giấy bảo hành đến Hệ thống Cửa hàng và Trung tâm dịch vụ kỹ thuật của Kowon tại các địa chỉ:

  1. Cửa hàng và Trung tâm DVKT Vạn Phúc: 430 Cầu Am - Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội - 0981 966 684
  2. Cửa hàng và Trung tâm DVKT Thạch Thất: 419 Vĩnh Lộc - Phùng Xá - Thạch Thất - Hà Nội - 0985 969 884
  3. Cửa hàng và Trung tâm DVKT Giải Phóng: 1345 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội - 0964 164 400
  4. Cửa hàng và Trung tâm DVKT Ngô Gia Tự: 463 Ngô Gia Tự - Long Biên - Hà Nội - 0961 050 117

Hoặc liên hệ hotline 1900 9410 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất

Kowon rất hân hạnh được phục vụ quý khách!