Hoạt động xã hội

Kowon Thạch Thất - Xưởng trải nghiệm cơ khí đầu tiên tại Việt Nam

Rất nhiều anh em thợ cơ khí thường trung thành với một hoặc một vài máy móc, dụng cụ cơ khí do đã quen dùng từ khi mới bắt đầu công việc và ngại đổi sang loại máy mới có các tính năng được nâng cấp hơn vì sợ không quen dùng và chưa nắm được cách sử dụng chính xác.

Nắm bắt được tâm lý này, Kowon đã đưa vào hoạt động khu Xưởng trải nghiệm cơ khí đầu tiên tại Kowon Thạch Thất, 419 Vĩnh Lộc, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để dùng thử tất cả các loại máy hàn, máy cắt, dụng cụ cơ khí, dụng cụ cầm tay.... mà không hề mất bất cứ chi phí nào.

Ngoài ra, khách hàng đến dùng thử sản phẩm có thể mang lưỡi cưa đã mòn đến Kowon Thạch Thất để được kỹ thuật viên mài miễn phí đồng thời hướng dẫn các cách dùng đảm bảo an toàn và tăng tuổi thọ lưỡi cưa.

Đặc biệt, Xưởng trải nghiệm cơ khí Thạch Thất có sự tham gia của thương hiệu Bosch với rất nhiều dụng cụ cầm tay đã tạo nên sự thành công của thương hiệu này như: máy khoan, vặn vít, máy khoan búa, máy cắt sắt.... Khi mua các sản phẩm của Bosch trong chương trình này, khách hàng sẽ nhận ngay 1 trong những quà tặng hấp dẫn: mở bia, áo mưa, balo rút. 

Nếu đến xưởng trải nghiệm ngày 1&4/1/2018 và check in qua facebook cùng hình ảnh Bosch Batt (linh vật ấn tượng của Bosch), 10 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng ngay 01 áo khoác thời trang.

Xưởng trải nghiệm cơ khí sẽ mở cửa từ 1/1 đến hết 31/1/2018 tại địa chỉ Kowon Thạch Thất - 419 Vĩnh Lộc, Phùng Xá, Thạch Thất, Hà Nội, kính mời quý khách hàng đến tham quan và dùng thử hàng nghìn máy móc, thiết bị cơ khí mới nhất hiện nay.